10 Books for Success With Horse Racing

May 31, 2017 | By 246@dmin | Filed in: Uncategorized.

การแข่งม้าอาจเป็นเรื่องยากที่จะเริ่มต้นในการฝึกสามเณรเกี่ยวกับรูปแบบเงื่อนไขการติดตามและการที่นักดีบุกทำดีในขณะนี้ สำหรับบรรดาของคุณที่ต้องการได้รับขาขึ้นที่นี่คือรายการของสิบของหนังสือที่ดีที่สุดเพื่อช่วยให้คุณปรับปรุงความรู้ของการแข่งม้า รายการนี้เป็นอัตนัยทั้งหมดและความคิดเห็นของหนังสือที่ดีที่สุดจะแตกต่างกัน ฉันขอเชิญคุณโพสต์หนังสืออื่น ๆ ที่คุณรู้สึกว่าเป็นประโยชน์ต่อสมาชิกคนอื่น ๆ

1. การชนะที่เผ่าพันธุ์ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องมี IQ ขั้นสูง แต่เพียงว่าคุณมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับกลไกการแข่งรถ – หนังสือเล่มนี้สอนคุณ ที่. พื้นฐานฟรีของแต้มต่อเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นในการทำความเข้าใจเช่นเดียวกับการสร้างความสดชื่นให้กับทหารม้ารุ่นเก๋า หนังสือเล่มนี้อธิบายถึงลักษณะเฉพาะของม้าเช่นสุขภาพนิสัยและระดับความสามารถทั้งหมดที่มีผลเมื่อตัดสินใจว่าจะเดิมพันบนม้านั้นหรือไม่ ผู้เล่นที่เรียนรู้วิธีการจดจำและใช้ลักษณะของม้าสามารถรู้ได้ว่าการเดิมพันที่ชนะนั้นอยู่ในอนาคตของเขาหรือเธอ ไพรเมอร์นี้ให้แนวทางในทางปฏิบัติในการเลือกผู้ชนะและหลีกเลี่ยงผู้แพ้

2. อยากจะสามารถไปที่สนามแข่งกับกลุ่มเพื่อนและรู้สึกว่าคุณรู้หรือไม่ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่? ต้องการที่จะสามารถวางเดิมพันอย่างชาญฉลาดที่เพิ่มโอกาสของคุณไปที่บ้านด้วยเหรียญในกระเป๋าของคุณหรือไม่ การอ่านหนังสือเล่มนี้จะตอบคำถามเหล่านั้นให้กับคุณ ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมการแข่งม้า Eng จึงเน้นหนังสือเล่มนี้เกี่ยวกับการเรียนรู้วิธีการเดิมพันและวิธีเพิ่มอัตราต่อรองในการชนะ เขาไม่ได้มุ่งเน้นไปที่เทคนิคแต้มต่อมากเกินไป หนังสือเล่มนี้สอนวิธีการอ่านรูปแบบการแข่งขันซึ่งนักพนันที่ร้ายแรงใช้เพื่อเพิ่มอัตราต่อรองในการชนะ มีคำศัพท์ที่ยอดเยี่ยมในตอนท้ายที่ผู้แต่งอธิบายคำศัพท์เฉพาะอุตสาหกรรมทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถเข้าใจคำศัพท์ทุกคำที่เขาใช้เพื่ออธิบายประสบการณ์การแข่งม้า

3. The Complete Handicapper, James Quinn (2013)

หนังสือเล่มนี้สามารถช่วยผู้เริ่มต้นเล่นสเก็ตเทอร์เช่นเดียวกับคนพิการที่มีประสบการณ์ มีคนบอกว่าจำเป็นต้องอ่านหนังสือสำหรับทุกคนที่จริงจังกับการวางเดิมพันที่ชนะมากกว่าการแพ้ เจมส์ควินน์มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปีในอุตสาหกรรมการแข่งม้าและได้ออกทักษะทักษะขั้นพื้นฐานที่สำคัญที่สุดที่เขาเรียนรู้ตลอดหลายปีที่ผ่านมาตลอดจนแนวคิดใหม่ ๆ ที่เขาได้เรียนรู้ในการแข่งรถพันธุ์แท้ศตวรรษที่ 21 ทั้งหมดนี้เป็นหนังสือเล่มเดียว

4 วิธีการเปิดสนามบินใด ๆ ลงในเครื่องเงินของคุณเอง (และเป็นเพียงหนึ่งใน 2% ที่ทำ), Greg Boomer Wry (2005)

โลกของการแข่งม้าแข่งสามารถที่น่าตื่นเต้นมากและหนังสือเล่มนี้ ช่วยให้คุณสามารถเปิดขึ้นมาได้ มันถูกออกแบบมาเพื่อสอนคุณทั้งหมดมีความรู้เกี่ยวกับการแข่งม้าแต้มต่อจากการเรียนรู้กลยุทธ์การเดิมพันที่มั่นคงในการประสบความสำเร็จในการจัดการเงินของคุณเพื่อให้คุณมีโอกาสที่ดีกว่าที่จะประสบความสำเร็จ ผ่านมันคุณจะได้เรียนรู้ทักษะที่จะมีอายุการใช้งานตลอดชีวิต หนังสือเล่มนี้ครอบคลุมใช้คำศัพท์ที่เข้าใจง่ายซึ่งมีการอธิบายและอธิบายในบางครั้งโดยการให้ตัวอย่าง คุณจะได้เรียนรู้วิธีการวิเคราะห์การแข่งขันโดยอ่านและทำความเข้าใจกับแบบฟอร์มการแข่งรถรายวันและจัดลำดับม้าแต่ละตัวเพื่อพิจารณาว่าจะเดิมพันแข่งหรือไม่

5. ในปีพ. ศ. 2544

ในขณะที่ได้รับการตีพิมพ์หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือที่ครอบคลุมมากที่สุดเกี่ยวกับการแข่งม้าพันธุ์แท้แต้มต่อที่จะตีพิมพ์ในช่วงทศวรรษด้วย เก้าบทที่แตกต่างกันเขียนโดยผู้เขียนที่แตกต่างกันเก้าเก้าหัวข้อที่แตกต่างกันของโลกการแข่งม้าหนังสือเล่มนี้จะอุทธรณ์ไปยังผู้เริ่มต้นเช่นเดียวกับผู้เชี่ยวชาญ handicappers บทตัวอย่างคือ Beyer ใน Simulcasting, Quinn on Class และ Brohamar on Pace หากคุณไม่ต้องการซื้อหนังสือ 9 เล่มในหัวข้อที่แยกต่างหาก 9 เล่มนี้หนังสือเล่มนี้น่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับแต่ละเรื่อง

6. Betting Thoroughbreds for Century ศตวรรษที่ 21: คู่มือสำหรับนักเล่นตัวต่อตัว, Steven Davidowitz (2009)

หนังสือเล่มนี้เป็นฉบับที่แก้ไขแล้วฉบับที่ 3 ที่ปรับปรุงใหม่ให้กับ "Betting Thoroughbreds" ของผู้ประพันธ์ซึ่งตีพิมพ์เผยแพร่เป็นครั้งแรกเมื่อสามทศวรรษที่ผ่านมา หนังสือเล่มนี้ได้รับความนิยมมากและมีผู้ติดตามที่ทุ่มเทดังกล่าวในหมู่แฟนแข่งรถรายใหม่และผู้เล่นที่มีประสบการณ์เป็นที่ยอมรับว่าเป็นมาตรฐานสำหรับการแข่งม้าสำหรับทศวรรษที่ผ่านมาฉบับปรับปรุงใหม่นี้อธิบายถึงการเปลี่ยนแปลงล่าสุดของอุตสาหกรรมเช่นพื้นผิวสังเคราะห์ ', สมาคมพนัน, โปรแกรมคอมพิวเตอร์และอื่น ๆ คุณเคยมองไปที่ประสิทธิภาพการทำงานที่ผ่านมาของม้าและสงสัยว่ามันกำลังทำอะไรในการแข่งขันวันนี้? หนังสือเล่มนี้จะตอบคำถามนี้เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ นับไม่ถ้วน หัวข้อที่หลากหลายเช่นความลำเอียงทางลัดต่อเจตนาในการฝึกเป็นหนึ่งในหัวข้อที่ครอบคลุม หนังสือเดินทางมาตรฐานอุตสาหกรรมนี้จะกลายเป็นหนังสืออ่านที่ชื่นชอบสำหรับการเริ่มต้น horseplayers เช่นเดียวกับการต้อนรับที่สดชื่นสำหรับ horseplayers ที่มีประสบการณ์

7.The Best of Thoroughbred Handicapping: คำแนะนำเกี่ยวกับการแต้มต่อเจมส์ควินน์ (1987)

หนังสือของควินน์มีบทความเกี่ยวกับความรู้ความเข้าใจที่ดีที่สุดจำนวน 48 เล่มรวมถึงทอม Ainslie แอนดรูว์เบเยอร์วิลเลียมไครินและตัวเขาเอง การเขียนเรียงความรายบุคคลอธิบายถึงระบบของผู้เขียนและให้ตัวอย่างวิธีการทำงานแต่ละอย่าง บางส่วนของระบบมีความซับซ้อนเกินไปที่จะรวมตัวเป็นบทเดียวและเรียงความยากที่จะปฏิบัติตาม แต่โดยทั่วไปการเขียนเรียงความจะกระตุ้นความอยากอาหารของ horseplayer เพื่ออ่านหนังสือต้นฉบับที่ระบุไว้ในบรรณานุกรมที่มีคำอธิบายประกอบ หัวข้อตั้งแต่กลยุทธ์การเดิมพันเพื่อก้าวไปสู่การแต้มต่อเพื่อการวิเคราะห์ภาพของม้าในคอกทำให้ชุดของงานเขียนที่มีประโยชน์เหล่านี้มีประโยชน์ต่อนัก handicapper ทุกประเภท หากคุณกำลังมองหาหนังสือเกี่ยวกับวิธีการทำแต้มต่อที่ดีรอบคอบนี้อาจเป็นได้

8. เดิมพันที่แปลกใหม่: วิธีการสร้างเรือสำราญ, การจับฉลากหลายใบและการชนะที่สูงขึ้นของการแข่งเรือ, สตีฟคริส (2006)

"การตัดสิทธิ์การแข่งขันเป็นเพียงครึ่งเดียวของการต่อสู้การเดิมพันเป็นอีกอย่างหนึ่ง" กลยุทธ์ของ Crist สอน horseplayer เพื่อให้ได้เงินมากที่สุดโดยการเดิมพันเดิมพันที่แปลกใหม่มากมายรวมทั้ง double รายวัน exacta trifecta quinella superfecta รับ 3, 4 และ 6 Crist กล่าวว่าหนังสือเล่มนี้ไม่ใช่เรื่องเกี่ยวกับการเลือกผู้ชนะที่ trackbut สอนว่าวิธีการเดิมพันมีความสำคัญเท่าที่คุณต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกของการแข่งม้าในศตวรรษที่ 21 ซึ่งมีวิธีการใหม่ในการเดิมพันเช่น superfecta และเลือกสี่ได้รับรางวัลชนะเลิศสถานที่และแสดงเดิมพันวัน ' อดีต ทั้งม้าร้ายแรงและสบาย ๆ จะได้รับประโยชน์จากการทำความเข้าใจกลยุทธ์และกลศาสตร์ของการเดิมพันที่แปลกใหม่เหล่านี้

9. แต้มต่อที่เก่าแก่ที่สุดที่คุณจะได้ยินจากสนามแข่งและหนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือสำหรับการก้าวขึ้นแต้มต่อ สำหรับผู้เริ่มต้นการอ่านเกี่ยวกับรูปแบบการวิ่งจะช่วยให้เข้าใจถึงวิธีที่การแข่งขันจะดำเนินไปและม้าใดที่จะได้รับประโยชน์จากสถานการณ์การก้าวย่างที่เป็นไปได้ สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้าน Sartin Methodologychapter จะเป็นวิธีใหม่ในการวิเคราะห์จังหวะการแข่งขัน ผู้เขียนใช้ Sartin Methodologyto พัฒนาเทคนิคการแข่งม้าของตนเอง เขามองไปที่รูปแบบการวิ่งเปิดเวลาการติดตามการกระจายการกระจายพลังงานและเวลาที่เท่ากันในการทำนายกลยุทธ์และผลการแข่งขัน แผนภูมิรูปแบบการแข่งรถรายวันวางอยู่ตลอดทั้งเล่ม

10. คู่มือที่สมบูรณ์แบบของ Ainslie เพื่อการแข่งพันธุ์แท้, ทอม Ainslie (1988)

ฉบับที่สามนี้เรียกว่า "คำแนะนำที่ครบถ้วนสมบูรณ์และเชื่อถือได้สำหรับการแต้มต่อและการทำความเข้าใจการแข่งรถพันธุ์แท้" แม้ว่าความคิดบางอย่างอาจล้าสมัยไปจากมาตรฐานการแข่งรถในปัจจุบัน แต่คนรุ่นต่อไปนับไม่ถ้วนตัดฟันทักษะพื้นฐานของแต้มต่อ Ainslie สอนทักษะที่จำเป็นเพื่อช่วยให้คุณกลายเป็น "handicappers ผู้เชี่ยวชาญ" และเพื่อให้สามารถเลือกผู้ชนะได้อย่างสม่ำเสมอที่ ลู่

หลังจากใช้เวลาในการอ่านบทความเกี่ยวกับหนังสือที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้เกี่ยวกับการเรียนรู้ในการเดิมพันและการสร้าง ทักษะการแต้มต่อของคุณโปรดจำไว้ว่าการสมัครรับบริการฟรีม้าการพนันเคล็ดลับ http://bettingforwinners.com เสนอพร้อมกับเคล็ดลับการแข่งม้าฟรีของเรา

Source by sbobet


Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *