June 1, 2017 | By 246@dmin | Filed in: Uncategorized.

ทุกคนอาจเล่นสระว่ายน้ำพ็อกเก็ตออริทิสในบางจุดหรืออีกแม้ว่าเขาจะไม่ทราบว่าเขากำลังทำเช่นนั้นก็ตาม แม้ว่ามันอาจจะส่งผลให้อวัยวะเพศชายเจ็บ, สระว่ายน้ำกระเป๋า – ถูที่อวัยวะเพศชายและ / หรืออัณฑะขณะที่มือของคุณอยู่ในกระเป๋ากางเกงของหนึ่ง – สามารถเป็นจำนวนมากสนุก การฝึกฝนการดูแลอวัยวะเพศชายที่ดีในขณะที่ผ่อนคลายในกิจกรรมนี้จะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดปัญหาของอวัยวะเพศที่เจ็บขึ้นได้

วลี

"พ็อกเก็ตพูล" เป็นวลีที่มาจาก ระยะยาว "บิลเลียดพ็อกเก็ต" เกมบิลเลียดที่ถูกต้อง เป็น "สระว่ายน้ำ" เป็นอีกคำหนึ่งสำหรับ "บิลเลียด" และในขณะที่การอ่านออกเสียงของ "พ็อกเก็ตพูล" ลวงเป็นที่นิยมใช้กันในกีฬาผู้ชายที่กระตุ้นนี้

เนื่องจากบิลเลียดเกี่ยวข้องกับลูกบอลและ เนื่องจากอัณฑะเป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปโดยใช้ชื่อนั้นการเชื่อมต่อระหว่างเกมบิลเลียดและเกมอวัยวะเพศเป็นไปตามธรรมชาติ

กฎพื้นฐาน

พื้นฐานของพีพีคือ ง่ายมาก. ชายคนหนึ่งจับมือเขาไว้ในกระเป๋าและนวดอวัยวะเพศชายและ / หรือลูกอัณฑะ นี้อาจเป็นเรื่องง่ายของ stroking พวกเขาไม่กี่วินาทีและถอนมือหรือการรักษามือบีบและ stroking เป็นระยะเวลานานของเวลา ในบางกรณีชายคนนี้อาจจะจัดการกับอวัยวะของเขาจนกว่าเขาจะพุ่งออกมา ในเวลาอื่นเขาอาจไม่ได้มีการหลั่งเป็นเป้าหมาย; ค่อนข้างเขาอาจจะสนใจเพียงแค่ให้อวัยวะเพศชายของเขาด้วยการกระตุ้นความพึงพอใจหรือในการช่วยให้อวัยวะเพศแข็งกระด้างของเขาบรรลุการสร้างอาจจะสร้างที่น่าประทับใจ exhibitionistic กระพุ้งในด้านหน้าของกางเกงของเขา

คือ

ความคิดเห็นที่แตกต่างกันไปว่าการเล่น PP ควรได้รับการพิจารณาว่าเป็นเรื่องส่วนตัวหรือไม่ masturbating เห็นได้ชัดว่าในกรณีที่ผลกระตุ้นในการหลั่งมีคำตอบที่แน่นอนใช่ แม้ว่าผู้ชายหลายคนคัดค้านเรื่องนี้ดูเหมือนว่าชัดเจนว่าแม้สระว่ายน้ำพ็อกเก็ตที่ไม่ใช่ ejaculatory ยังคงเป็น masturbation: ตราบเท่าที่เจตนาเมื่อ fondling อวัยวะคือการสร้างการกระตุ้นความพึงพอใจเป็น masturbation

แม้ว่าจะเป็นจุดรวมของ PP ที่อวัยวะเพศชายถูกปกคลุมและไม่สามารถมองเห็นได้บุคคลที่เล่นสระว่ายน้ำพ็อกเก็ตในลักษณะที่เห็นได้ชัดเกินไปในการตั้งค่าสาธารณะยังคงสามารถใช้ความเสี่ยงในการถูกทำลายได้

ข้อ จำกัด ทางกฎหมาย อย่างน้อยที่สุดการทำเช่นนั้นในลักษณะที่เห็นได้ชัดในการตั้งค่าที่ไม่เหมาะสมอาจส่งผลให้เกิดการโอ้อวดทางสังคมบางอย่าง (กลุ่มเพื่อนที่ผ่อนคลายในสระว่ายน้ำพ็อกเก็ตโดยอาศัยความยินยอมร่วมกันในห้องนั่งเล่นของสมาชิกคนหนึ่งเป็นเรื่องที่แตกต่างกัน) ควรให้ความเห็นแก่ตัวเมื่ออยู่ในที่สาธารณะ

ผู้ชายหลายคนหา PP ที่พึงประสงค์เพราะความรู้สึกพิเศษของมือ ใส่ไว้ในกระเป๋าผ้ารักแร้อวัยวะเพศชายล้อมรอบในผ้าสั้นหรือมวย; มันให้ความรู้สึกที่แตกต่างจากมือเปล่าบนอวัยวะเพศชายที่เปลือยเปล่า

ผู้ชายคนอื่น ๆ แต่ชอบรูปแบบโดยตรงมากขึ้นจากความรู้สึก พวกเขาจะ "ไปคอมมานโด" และสวมกางเกงที่ไม่มีชุดชั้นใน นี้จะให้ความรู้สึกสัมผัสที่แตกต่างกันของผ้ายีนส์, ขนสัตว์หรือผ้าอื่น ๆ กับอวัยวะเพศชายขณะที่มันถูกลูบโดยมือที่แนบมากระเป๋า คนอื่น ๆ ก็ชอบที่จะตัดด้านล่างออกจากกระเป๋าเพื่อให้มือเปล่ามีทางเข้าสู่อวัยวะเพศชายที่เปลือยเปล่าเช่นเดียวกับการช่วยตัวเองแบบดั้งเดิม

การเล่นพูลบัคเก็ตไปจนถึงจุดที่มีการหลั่งอาจเป็นเรื่องยุ่งเหยิง เป็นสถานที่สำหรับผู้ชายหลายคน พวกเขาชอบความรู้สึกของการเดินไปรอบ ๆ กับน้ำอสุจิในกางเกงของพวกเขา; บางคนก็สนุกกับการหลั่งออกไปในทางที่ก่อให้เกิดหลักฐานของน้ำอสุจิในกางเกงได้

สำหรับผู้ที่ชอบการหลั่ง แต่ไม่เป็นระเบียบหรือมีหลักฐาน ผู้ชายบางคนใส่กางเกงขาสั้นของพวกเขาด้วยเนื้อเยื่อหรือแผ่นรองนิ่มอื่น ๆ คนอื่นสวมถุงยางอนามัยหรือถุงเท้าเพื่อจับอุทาน

สระว่ายน้ำกระเป๋าอวัยวะเพศเป็นงานอดิเรกที่ชื่นชอบของหลาย; การเน้นเนื้อผ้าหยาบบางครั้งอาจเป็นสาเหตุทำให้อวัยวะเพศเจ็บแสบมาก (ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพแนะนำ Man 1 Man Oil) สามารถบรรเทาความรุนแรงได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าสูตรเป็นครีมที่มีเชียบัตเตอร์เป็นธรรมชาติทำให้ผิวนวลขึ้น สูตรที่ดีที่สุดก็จะมีวิตามิน B5 ซึ่งเป็นคุณค่าในการรักษาสุขภาพที่เหมาะสมของเซลล์อวัยวะที่สำคัญ

Source by sbobet


Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *