May 31, 2017 | By 246@dmin | Filed in: Uncategorized.

บางครั้งฉันได้ยินจากภรรยาที่บ่นว่าสามีเก่าของพวกเขายังคงทำตัวเหมือนเด็กคนเดียวคนเดียว ตอนแรกพฤติกรรมประเภทนี้อาจดูน่ารำคาญ แต่ไม่เป็นอันตราย อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไปก็อาจเริ่มเป็นที่น่าเป็นห่วงมากขึ้นและทำให้คุณสงสัยว่ามีบางอย่างที่ทำให้เขาต้องทำแบบนี้หรือไม่ก็หมายความว่าอะไรสำหรับการแต่งงานของคุณ

ฉันได้ยินจากภรรยาที่ กล่าวว่า "สามีของฉันยังคงทำหน้าที่เหมือนเขาเป็นเด็กนักเรียน frat วิทยาลัยและใช้ในการผลักดันให้ฉันบ้า แต่ตอนนี้ฉันอย่างในตอนท้ายของเชือกของเราเรามีสองเด็กเล็ก ๆ และเขาก็ยังคงขับรถไปรอบ ๆ ในแปลงที่นั่ง 2 เขา ยังไม่ทราบว่าสิ่งที่เขาต้องการที่จะเป็นเมื่อเขาโตขึ้นเขายังคงต้องการที่จะออกไปที่บาร์กับเด็กชายเขาเห็นได้ชัดว่ายังคงต้องการที่จะเจ้าชู้กับผู้หญิงคนอื่น ๆ และเขาคิดว่าเขามีสิทธิที่จะเล่นกอล์ฟทุกวันอาทิตย์ วันอื่น ๆ เราอยู่ที่ร้านอาหารกับลูก ๆ ของเราและสามีของฉันวิ่งเข้าไปในคนที่เขารู้จักเขาเดินไปที่โต๊ะอื่น ๆ และไม่เคยแม้แต่จะใส่ใจที่จะแนะนำฉันและเด็กราวกับว่าเขาไม่ได้มีครอบครัวทำไม เขาทำอะไรแบบนี้? เขารู้สึกอับอายเกี่ยวกับพวกเราหรือเปล่า? เขาไม่ได้ตั้งใจจริงสำหรับฉันทำไมผู้ชายที่แต่งงานแล้วอยากทำตัวราวกับว่าเขา 's เดียว?

มีหลายเหตุผลที่ผู้ชายที่แต่งงานแล้วทำราวกับว่าพวกเขาเป็นโสดฉันจะพูดถึงสาเหตุบางประการด้านล่างและเสนอคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการจัดการกับเรื่องนี้

เหตุผลบางอย่างที่ทำให้ผู้ชายที่แต่งงานแล้วจะพยายามทำให้ความรู้สึกที่ต่างออกไปเป็นบางครั้งบางครั้งพวกเขากำลังมองหาเพื่อดึงดูดความสนใจ

และเห็นผู้หญิงคนอื่น ๆ หรือพวกเขาต้องการที่จะให้ความรู้สึกที่ว่าพวกเขาเป็นเด็กที่ไม่ห่วงและปราศจากภาระผูกพันกว่าที่เป็นจริงและผู้ชายบางคนได้ตรวจสอบออกจากการแต่งงานของพวกเขาและพวกเขาจึงต้องการที่จะห่างไกลจากภรรยาหรือ ลดบทบาทการแต่งงานของพวกเขาให้มากที่สุดเท่าที่พวกเขาอาจทำได้

เหตุผลอันบริสุทธิ์บางอย่างที่ผู้ชายที่แต่งงานแล้วต้องการให้ความประทับใจว่าพวกเขาเป็นโสด: มีผู้ชายบางคนที่มีวุฒิภาวะต่ำและ ที่ไม่เต็มใจที่จะเติบโตขึ้น แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นต่อครอบครัวหรือความรักต่อภรรยา แต่อาจมีความหมายเชิงลบเกี่ยวกับคนที่แต่งงานที่น่าเบื่อและติดกับดักและพวกเขาไม่ต้องการให้คำอธิบายเหล่านี้ใช้กับพวกเขา ดังนั้นแม้ว่าพวกเขาจะมีส่วนร่วมกับครอบครัวของพวกเขาจริงๆ แต่พวกเขาอาจไม่อยากให้ภาพลักษณ์นั้นออกไปเพราะพวกเขายังคงลงทุนในฐานะหนุ่มสาวสะโพกและฟรี โดยปกติคุณจะได้เห็นปัญหานี้ในช่วงต้นของชีวิตแต่งงานของคุณนานก่อนที่คุณจะมีลูก

คุณกำลังติดต่อกับปัญหาประเภทใด (และคำอธิบายด้านใดที่เหมาะกับสามีของคุณมากที่สุด) จะมีอิทธิพลต่อ วิธีที่คุณเข้าใกล้เขา แต่สิ่งสำคัญคือคุณต้องเข้าใกล้เขาเพราะนี่เป็นปัญหาที่ใหญ่กว่าเขาที่ปรากฏตัวเดียว ปัญหานี้ครอบคลุมความเคารพความมุ่งมั่นและการรับรู้ที่สำคัญในการแต่งงานของคุณ

วิธีจัดการกับสามีที่ทำตัวเป็นโสด: ตามที่ฉันพูดพาดพิงถึงถ้าคุณสงสัยว่าสามีของคุณกำลังโสด เพื่อที่จะไม่ซื่อสัตย์กว่าวิธีการของคุณจะไม่เหมือนกับที่เขาจะทำหากไม่ได้สมรสเนื่องจากวัยเด็กของตัวเองหรือความไม่เต็มใจที่จะเติบโตขึ้น อย่างไรก็ตามบทแนะนำอาจมีบางอย่างเช่น "บางครั้งดูเหมือนว่าฉันรู้ว่าการรับรู้ที่คุณให้ออกเป็นหนึ่งในคนที่แต่งตัวประหลาดเดียวฉันไม่ต้องการให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังพยายามลงและคุณไม่ได้ มีโอกาสที่จะมีความสนุกสนานกับเพื่อนของคุณฉันต้องการให้คุณมีความสุขและรู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับชีวิตของคุณ แต่ฉันต้องการให้คุณรู้สึกตื่นเต้นและภาคภูมิใจเกี่ยวกับการเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเราฉันต้องการให้คุณรวม ในชีวิตของคุณมากกว่าคุณเพราะบางครั้งเมื่อคุณไม่ทำมันทำให้ฉันกังวลว่าคุณไม่ได้จริงๆมีความสุขและมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเราและเมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ฉันกังวลเกี่ยวกับการแต่งงานของเราฉันต้องการ สามีที่มีความภาคภูมิใจที่ได้แต่งงานกับฉันว่าเขาไม่ได้ใส่ใจทุกคนที่รู้ว่าเขาได้พูดไปแล้วฉันต้องการพ่อสำหรับลูก ๆ ของฉันที่ต้องการจะแสดงให้พวกเขาออกมากกว่าซ่อนพวกเขาจากทุกคนเราเป็นผู้ใหญ่ตอนนี้ ไม่มีอะไรผิดพลาดกับความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวฉันรักคุณฉันภูมิใจที่ได้เป็นสามีและฉัน อยากจะแสดงให้ทุกคนที่ฉันรู้จัก เมื่อคุณไม่ทำอย่างนั้นมันเจ็บฉันและมันทำให้ฉันสงสัยว่าคุณมีความมุ่งมั่นต่อฉัน คุณยินดีที่จะทำดีเพื่อให้ฉันปลอดภัยมากขึ้น? เพราะถ้าคุณไม่เป็นเช่นนั้นฉันก็เป็นห่วงเรื่องการแต่งงานของเราจริงๆ ฉันไม่แน่ใจว่าคุณจะมีชีวิตที่มีสุขภาพดีและปลอดภัยได้อย่างไรถ้าคู่สมรสคนหนึ่งปฏิเสธที่จะยอมรับว่าเขาแต่งงานแล้ว และมันไม่ใช่การให้บุตรหลานของเราเป็นพ่อที่พวกเขาสมควรได้รับ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ยินเสียงกล่าวหาหรือเรียกเขาว่าเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ แต่ให้ชัดเจนว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปและเขาต้องเป็นคนที่มีความสำคัญ หนึ่งที่จะเปลี่ยน

Source by sbobet


Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *