June 1, 2017 | By 246@dmin | Filed in: Uncategorized.

ในกีฬาหลายชนิดที่มนุษย์เคยเล่นบางทีโบว์ลิ่งเป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่ทุกคน โบว์ลิ่งมีมากกว่า 50 ล้านผู้เล่นในประเทศสหรัฐอเมริกาเพียงอย่างเดียวโบว์ลิ่งเป็นกีฬาที่มีการตัดเหนือส่วนที่เหลือ

ท่ามกลางเหตุผลหลายประการที่กีฬาชนิดนี้มีอยู่ที่ด้านบนสุดคือความจริงที่ว่ามันเป็นอย่างมาก กีฬาที่ยืดหยุ่น มันส่งเสริมวิธีการปรับตัวที่ง่ายนั่นคือเหตุผลที่เด็ก ๆ หลายคนและผู้ใหญ่เหมือนกันสามารถมีส่วนร่วมในเกมที่น่าทึ่งนี้

ประมาณ 95% ของโบว์เลอร์พิจารณากีฬาโบว์ลิ่งที่สามารถใช้ประโยชน์ได้เช่นการพักผ่อนหย่อนใจรูปแบบของการพักผ่อน, ปัจจัยทางสังคมและลักษณะการแข่งขันเท่าที่นักกีฬาเป็นห่วง

ความเรียบง่ายของเกมนี้มีส่วนทำให้เกิดการปรับตัวได้ เนื่องจากกฎของมันง่ายกว่าที่จะเข้าใจคนมากขึ้นมีส่วนร่วมในกีฬานี้ไม่ได้เพราะการแข่งขัน แต่โดยทั่วไปเพราะพวกเขาต้องการที่จะสนุกกับเวลากับเพื่อนหรือครอบครัวของพวกเขา

ด้วยข้อดีทั้งหมดเหล่านี้หลายคน ยังไม่ทราบถึงประโยชน์ด้านสุขภาพที่โบว์ลิ่งสามารถให้ได้ พวกเขาคิดว่ากิจกรรมนี้สามารถส่งเสริมความแข็งแรงทางร่างกายและหยุดอยู่ที่นั่น

ดังนั้นสำหรับผู้ที่ยังไม่ทราบถึงสิทธิประโยชน์เหล่านี้นี่คือรายการที่คุณควรรู้:

1 ส่งเสริมการออกกำลังกายของกล้ามเนื้อได้ดี

เพียงแค่เดินไปตามเลนขณะที่พยายามจะตีหรือสำรองไว้ก็เพียงพอที่จะออกกำลังกายกล้ามเนื้อบริเวณขาของคุณ มันคล้ายกับว่า "การเดินออกกำลังกาย" ที่ดีที่สุดสำหรับคนรักสุขภาพทำ; ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือมีน้ำหนักมากขึ้น เนื่องจากในโบว์ลิ่งมือของคุณถือลูกโบว์ลิ่ง

ดังนั้นเมื่อคุณแกว่งไปรอบ ๆ เพื่อตีหมุดยืดและยืดให้การออกกำลังกายที่เพียงพอสำหรับเส้นเอ็นข้อต่อเอ็นของคุณและกล้ามเนื้อใน แขน.

2 การเผาผลาญไขมัน

ในขณะที่กล้ามเนื้อของคุณงอกลับและบิดในทุกจังหวะที่คุณทำขณะเล่นโบว์ลิ่งการเคลื่อนไหวเหล่านี้สามารถกระตุ้นการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้บางส่วน

3. การสร้างมิตรภาพ

ประโยชน์ด้านสุขภาพที่ได้จากการเล่นโบว์ลิ่งขึ้นอยู่กับชนิดของความสัมพันธ์ที่สร้างขึ้นกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ ในฐานะที่เป็นนักจิตวิทยาบางคนโต้แย้งสร้างความสัมพันธ์ทางสังคมที่จริงสามารถส่งเสริมการทำงานที่ดีขึ้นของกล้ามเนื้อหัวใจ ความเครียดทางอารมณ์สามารถลดอายุการใช้งานของคนโดยเฉลี่ย

อันที่จริงไม่มีทางที่ดีหรือสนุกสนานในชีวิตที่มีสุขภาพดีกว่าการเล่นโบว์ลิ่งได้

Source by sbobet


Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *